Được đăng bởi khách du lịch

开云体育官网首页入口

Thời gian đăng bài:2023-03-22 18:36:44

Anh Đức là chân sút nội tốt nhất V.League từ khi giải đổi tên. Ảnh: Quang Thịnh.

ùagiảibùngnổcủ

Rimario ghi bàn duy nhất trong trận thắng 1-0 trên sân CLB Sài Gòn tối 28/10. Đó là bàn thắng thứ 17 của cầu thủ sinh năm 1994 cho CLB Hải Phòng. Anh dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới" và san bằng thành tích tốt nhất của Anh Đức ở mùa 2017.

ùagiảibùngnổcủ

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức từng giành danh hiệu "Vua phá lưới" với 17 bàn trong màu áo CLB Bình Dương. Anh cũng là cầu thủ nội hay nhất năm đó. Kỷ lục này chưa có cầu thủ Việt Nam nào vượt qua từ khi giải đấu được đổi tên thành V.League năm 2012.

ùagiảibùngnổcủ

Rimario còn có thể san bằng thành tích ghi bàn của nhiều chân sút ngoại nữa khi giải còn đến 4 vòng. Mùa giải 2016, Gaston Merlo ghi 24 bàn trong màu áo CLB Đà Nẵng, hoặc ở mùa 2014, Hoàng Vũ Samson cũng có 23 pha lập công cho CLB Hà Nội.

ùagiảibùngnổcủ
rimario hai phong anh 1

Rimario đang thăng hoa cùng Hải Phòng với 17 bàn thắng. Ảnh: Quang Thịnh.

ùagiảibùngnổcủ

Mùa giải 2022, Rimario đang có phong độ ấn tượng để giúp Hải Phòng bay cao, xếp thứ nhì trên bảng xếp hạng với 41 điểm. Họ ghi 33 bàn và Rimario đóng góp hơn một nửa. Trong đó, 12 trong 17 pha lập công của Rimario là mở tỷ số. Anh ghi 3 bàn từ quả phạt đền.

ùagiảibùngnổcủ

Trên đường đua cá nhân, chân sút 28 tuổi bỏ xa 4 chân sút xếp sau hơn nửa đoạn đường. Phạm Tuấn Hải (Hà Nội), Geovane Magno (Viettel), Jermie Lynch (Bình Định) và Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương) mỗi người đều ghi 8 bàn.

ùagiảibùngnổcủ

Nếu không có bất ngờ nào khác xảy ra, Rimario chắc chắn là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất V.League 2022 và có thể đoạt luôn danh hiệu "Cầu thủ ngoại hay nhất" ở hạng mục của chương trình Quả bóng vàng Việt Nam.

ùagiảibùngnổcủ
rimario hai phong anh 2

Bảng xếp hạng các chân sút tốt nhất V.League 1-2022. Ảnh: VPF.

ùagiảibùngnổcủ
Quả phạt đền giúp CLB Hải Phòng hạ Sài Gòn 1-0Rimario Gordon thực hiện thành công cú đá 11 m, giúp đội khách Hải Phòng giành trọn 3 điểm sau trận đấu ở vòng 22 V.League 2022 diễn ra vào tối 28/10.

5 cuốn sách thể thao đáng chú ý

ùagiảibùngnổcủ

Park Hang-seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc - tác giả Lê Huy Khoa.

ùagiảibùngnổcủ

Tự truyện của Andrea Pirlo Tôi tư duy là tôi chơi bóngtừ Nhà xuất bản Lao Động.

ùagiảibùngnổcủ

Tự truyện của tôiđược viết bởi chính Steven Gerrard, xuất bản năm 2007.

ùagiảibùngnổcủ

Lê Công Vinh - Phút 89kể về sự nghiệp hiển hách của cựu tiền đạo tuyển Việt Nam.

ùagiảibùngnổcủ

Cuộc Đời Tôi Qua Hai Màu Đỏ - Trắng do Arsene Wenger chấp bút.

ùagiảibùngnổcủ

    Bảng xếp hạng hàng đầu

    Liên kết